Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Lâm Việt Phú chuyên sản xuất, kinh doanh và gia công các sản phẩm từ gỗ: ván lạng, ván ép, ván sàn, gia công uốn cong các chi tiết gỗ, gia công cắt các loại ván... và các sản phẩm được dùng trong trang trí nội, ngoại thất, công nghiệp cũng như phục vụ các công trình xây dựng.

Ván lạng (ván bóc) được làm từ nguyên liệu là cây cao su, sản phẩm cung ứng ra thị trường phong phú về quy cách, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ván ép đa dạng về mẫu mã và quy cách, bao gồm các loại ván ép phẳng, ván ép cong, định hình.

Các sản phẩm của công ty đã cung cấp cho thị trường luôn đạt yêu cầu về chất lượng và tính mỹ quan. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các công trình lớn nhỏ trên địa bàn.
Với mục tiêu luôn củng cố giữ vững và phát triển những sản phẩm là thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để gửi tới quý khách hàng. 

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác nhiệt thành của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của chúng tôi.

079.6609.666